Skip to content
0823.340.268 suakhoahaiduong247@gmail.com

DẠY NGHỀ SỬA KHÓA CHUYÊN NGHIỆP - LÀM ĐƯỢC VIỆC SAU 1 THÁNG

Chỉ với 1 tháng, bằng sự kiên trì của bản thân và sự hướng dẫn nhiệt tình tại trung tâm Sửa khóa Hải Dương, học viên sẽ lành nghề, chủ động tìm được công việc mưu sinh, kiếm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình với mức thu nhập 8-10 triệu/tháng.

Dạy nghề sửa khóa tại Hải Dương

Con người ai cũng mong tìm được công việc nhàn nhã, ngồi trong văn phòng máy lạnh điều hòa. Tuy nhiên đó chỉ là phần ít số lao động tri thức, thực tế mỗi ngày vẫn có hàng trăm nghìn, hàng triệu lao động chân tay chật vật mưu sinh, đội mưa đội nắng.

Trường hợp bạn không có bất cứ bằng cấp gì, bạn đang cần tiền để trang trải cuộc sống (đóng tiền nhà, tiền ăn, tiền nuôi con, tiền biếu cha mẹ già… và ti tỉ thứ khác) thì tìm được nghề nghiệp ổn định là điều cần thiết số 1. Hiểu được điều này, Sửa khóa Hải Dương đã mở ra lớp dạy sửa khóa chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng.

Tại sao bạn nên học nghề sửa khóa?

Thực tế thì mỗi nghề sinh ra đều mang trong mình sứ mệnh riêng, không có nghề nào gọi là thấp hèn, miễn là kiếm được đồng tiên chân chính, do chính sức lao động mình bỏ ra thì đều đáng quý. Nghề sửa khóa được đánh giá đáp ứng nhu cầu thị trường cực lớn và đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Như chúng ta đã biết, hiện nay gần như mọi tài sản, vật dụng đều sử dụng khóa: xe đạp, xe máy, ô tô, cửa nhà, cửa cổng, két sắt, cửa cuốn, tủ quần áo, tủ tài liệu… Do vô ý hoặc thời gian mà khóa bị hỏng, kẹt; người dùng làm mất chìa; muốn thay ổ khóa khác, đánh thêm nhiều chìa… nhu cầu tìm đến dịch vụ thay mới, sửa khóa cực kỳ lớn.

Đặc biệt nghề sửa khóa, thay khóa này bạn có thể sống ở nông thôn hoặc thành thị, từ Bắc vào Nam đều được, bởi suy cho cùng ở đâu thì nhu cầu sử dụng các loại khóa để bảo vệ tài sản cá nhân đều được chú trọng.

Thực tế các khóa học dạy sửa khóa hiện nay

Lên mạng search “dạy sửa khóa”, bạn dễ dàng tìm được hàng tá các cơ sở đào tạo, nhưng chi phí dạy thường khá mắc 12 – 20 triệu/tháng – đây là số tiền không hề nhỏ đối với người lao động nghèo, đang mong muốn tìm nghề mưu sinh. Hơn nữa hầu hết các khóa học hiện nay đều dạy theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, 1 thầy dạy cả 10 trò, thầy không có thời gian, cơ hội tiếp xúc và hướng dẫn tỉ mỉ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng, nâng cao tay nghề. Do đó, dù có bỏ ra vài chục triệu đồng, mất vài tháng miệt mài học thì học viên đó vẫn chỉ nắm “sơ sơ”, khó lòng có thể tự tin bắt tay vào nghề được.

Nhu cầu, mong muốn thực sự của người học đó là tìm được nơi dạy nghề sửa khoa uy tín, phí học phải chăng, dạy chi tiết các cách sửa, thay mới khóa… để sau khóa học, họ có “nghề” riêng cho mình, bước vào cuộc sống mưu sinh, kiếm tiền xây dựng cuộc sống tốt nhất.

4 lý do bạn nên đăng ký khóa học dạy sửa khóa Hải Dương?

Thứ nhất, bạn sẽ được dạy chi tiết cách sửa, làm khóa, thay ổ khóa đối với từng loại khóa. Lý do bởi chúng tôi thực hiện chính sách 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được 1 thầy dạy kèm xuyên suốt khóa học. Thầy dạy sẽ cung cấp các đồ nghề: máy cắt chìa khóa, máy sao chìa khóa, phôi, chìa khóa các loại, máy khoan các loại máy móc hiện đại… hướng dẫn bạn sửa các loại khóa từ đơn giản đến phức tạp, chỉ ra các vấn đề thường gặp với từng loại khóa và cách khắc phục, giải quyết từng loại khóa đó như thế nào. Khi có bất cứ thắc mắc nào, bạn chỉ cần hỏi thầy hướng dẫn để được hỗ trợ xử lý kịp thời. Điều này sẽ khác hẳn so với việc nhiều học viên cùng chung 1 thầy hướng dẫn.

Thứ 2, bạn sẽ nhận được cam kết lành nghề chỉ sau 1 tháng từ phía trung tâm dạy. Bạn sẽ biết cách:

 • Học mở bấm bi đúng chuẩn kĩ thuật.
 • Mở khóa ô tô, xe máy, xe đạp; làm chìa khóa mất hết chìa.
 • Mở khóa két bạc, làm chìa khóa két khi mất hết chìa khóa
 • Dò mã két sắt, dò Mã két bạc ngân hàng. Dò lại mã không khoan.
 • Mở các loại khóa cửa mất chìa khóa: khóa cửa cuốn, khóa cửa phòng, khóa cửa móc treo, khóa cầu ngang, khóa chống cắt, khóa chống trộm…
 • Làm lại chìa tất cả các loại khóa bị mất chìa khóa.
 • Sửa chữa hoặc làm chìa khóa tủ các loại: Khóa tủ công an, tủ tài liệu, tủ cá nhân, tủ hòa phát, tủ quần áo…
 • Sửa điều khiển cửa cuốn: Thay pin, Đổi mã, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

Trường hợp sau 1 tháng, bạn vẫn cảm thấy mình còn vướng mắc, chưa xử lý được một số lỗi khóa… thì trung tâm sẽ tiếp tục dạy và đương nhiên sẽ hoàn toàn miễn phí.

Thứ 3, mức phí dạy nghề sửa khóa chuyên nghiệp chỉ từ 7 – 10 triệu. Đây được coi là mức giá “khá mềm” để học được 1 nghề có thể “hái ra tiền”, phục vụ mưu sinh suốt cả đời về sau. Sau khóa học, trung tâm sẽ tư vấn địa chỉ mua đồ nghề chất lượng, giá rẻ nhất để học viên tiết kiệm tối đa chi phí.

Thứ 4, tiết kiệm thời gian học nghề. Thay vì phải mất ròng rã cả nửa năm, 1 năm để học nghề, với khóa học này, thời gian học chỉ kéo dài 1 tháng. Sau đó bạn có thể tự mình mở quán sửa chữa hoặc đi làm thuê cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa với mức lương từ 8 – 10 triệu trở lên.

Sửa khóa Hải Dương cam kết mang đến cho học viên chất lượng dạy tốt nhất. Tuy nhiên nếu chỉ ở phía trung tâm dạy tốt thì chưa đủ, quan trọng là học viên cũng cần nhiệt tình và thật kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi trong suốt khóa học để lĩnh hội được lượng kiến thức lớn nhất. Số lượng học viên đăng ký mỗi tháng có hạn, để chắc chắn mình có suất học sửa khóa 1 kèm 1, bạn vui lòng liên hệ đến:

 • Địa chỉ: 200 Lê Thanh Nghị – Thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại: 0823.340.268
 • Website: https://suakhoahaiduong.net/
Back To Top
Chat với chúng tôi qua Zalo
Nhắn tin Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi